Cách chọn dịch vụ vệ sinh kính ngoài uy tín

05/03/2022

Kính với đặc tính thẩm mỹ cao mang đến không gian hiện đại, sang trọng cho các công trình dân dụng: chung cư, nhà ở, bệnh viện, trường học… Yêu cầu đặt ra kính luôn cần được làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên để nâng cao an toàn, độ bền và thẩm mỹ. Nên thuê dịch vụ vệ sinh kính ngoài ở đâu uy tín để đảm bảo chất  lượng công trình? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Yêu cầu vệ sinh kính ngoài

Vệ sinh kính đúng cách sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, di vật, vết ố vàng trên kính. Điều này sẽ giúp cho kính luôn sáng bóng, vừa tạo mỹ quan công trình lại vừa gia tăng khả năng xuyên sáng. Đây là một trong số các yếu tố quan trọng đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ của hệ thống vách kính. Vệ sinh kính ngoài chuyên nghiệp và chất lượng sẽ đáp ứng tiêu chuẩn trực quan về không gian sống và làm việc.

Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn, đúng quy chuẩn với quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp bảo vệ kính, tránh gây trầy xước, nứt vỡ kính. Đây là yêu cầu rất quan gọng nhằm tránh việc làm giảm tuổi thọ và chất lượng kính.

Kính ngoài tòa nhà, nhất là những tòa nhà cao cấp cần được vệ sinh định kỳ, bởi môi trường tác động trực tiếp đến phần kính bao quanh tòa nhà. 

Xem thêm: Tại sao phải vệ sinh kính mặt ngoài

Tiện ích dịch vụ vệ sinh kính ngoài

Hiện nay, các tòa nhà luôn có đội vệ sinh thường trực hằng ngày. Điều này giúp duy trì không gian tòa nhà luôn sạch sẽ. Nhưng các công việc này chỉ giúp làm sạch không gian bên trong, đặc biệt là mặt sàng. Không gian bên ngoài, trong đó có vách kính ngoài thì không phải lúc nào cũng có thể làm sạch.

Do đó, để vệ sinh kính ngoài cần có kỹ năng, chuyên môn cao hơn cùng những dụng cụ chuyên dụng. Ngoài ra công việc vệ sinh này cần có thêm các hóa chất riêng cho quá trình vệ sinh an toàn, đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, việc tự vệ sinh kính sẽ không đảm bảo, chi phí đầu tư cho các dụng cụ, máy móc khá tốn kém.

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn của nhiều đơn vị hướng đến. Dịch vụ này mang lại rất nhiều giá trị tiện ích:

  • Đảm bảo làm sạch kính các loại đúng cách ở những vị trí mặt ngoài, khó vệ sinh nhất
  • Giúp bảo dưỡng định kỳ hệ thống kính, dán decal bảo vệ kính… thực hiện bảo vệ kính toàn diện.
  • Giúp cho tòa nhà đạt tiêu chuẩn cho hệ thống kính, giảm rủi ro mầm bệnh tích tụ trên kính đồng thời mang lại bộ mặt tươi mới khẳng định uy tín chất lượng của chủ đầu tư
  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị vệ sinh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tiết kiệm hiệu quả chi phí đầu tư cho những hạng mục này

Kinh nghiệm thuê đơn vị vệ sinh kính ngoài chuyên nghiệp

Nhu cầu vệ sinh kính công nghiệp rất cao, kéo theo các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng không hề ít. Do vậy, khách hàng cần đánh giá cẩn thận các nhà cung cấp trước khi lựa chọn. Điều này giúp cho khách hàng không bị mất thời gian công sức đồng thời tránh giảm hiệu quả công việc. Khách hàng có thể lưu ý các tiêu chí dưới đây để lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp:

  • Lựa chọn đơn vị có quy trình vệ sinh kính chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn an toàn, được cấp phép làm việc trên cao.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo, có kỹ năng kinh nghiệm vệ sinh kính đúng các. 
  • Sử dụng đầy đủ hóa chất, thiết bị chuyên dụng.
  • Cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, nhiều hạng mục vệ sinh thi công, cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống kính.
  • Cam kết về chất lượng bảo hành dịch vụ sau vệ sinh hiệu quả. Chính sách về giá hấp dẫn với các báo giá chi tiết và cụ thể

Vệ sinh kính đúng cách, chuyên nghiệp theo quy trình là điều quan trọng mà chủ đầu tư cần lưu ý để đảm bảo an toàn, chất lượng kính, vệ sinh hiệu quả cho môi trường làm việc sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh kính ngoài Homecare với kinh nghiệm vệ sinh kính tại các tòa nhà lớn, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty sẽ là gợi ý phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp vệ sinh kính hiệu quả.

Vệ sinh Hoàn Hảo - Homecare

Địa chỉ: Tầng 2, Số 2A, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0976046266 - 0976046266

Liên hệ
0976046266