Mài sàn bê tông Hà Nội

27/06/2022

Mài sàn bê tông Hà Nội là dịch vụ rất phát triển trong những năm gần đây. Đây là công việc giúp làm bằng, nhẵn và bóng mặt sàn bê tông cho các công trình xây dựng. Để thực hiện điều này cần có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cùng các loại thiết bị máy móc chuyên dụng. Homecare là đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín nhất miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội.

Tại sao mài sàn bê tông Hà Nội lại rất phát triển?

Hà Nội là thủ đô của đất nước, tập trung nhiều công trình trọng điểm về kinh tế, văn hóa. Vì đông dân cho nên Hà Nội có rất nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc … Do đó, các dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng cũng rất phát triển. Trong đó có dịch vụ liên quan đến mài sàn công nghiệp, vệ sinh công nghiệp …

Trong những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của thị trường nên các công ty cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa. Điều này đã thúc đẩy quá trình thi công trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Không những thế, điều này cũng giúp các chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn đơn vị xử lý sàn bê tông khi có nhu cầu.

Bên cạnh những thế mạnh đó thì cũng xuất hiện một số đơn vị hoạt động trên lĩnh vực mài sàn bê tông nhưng kém chất lượng, không đảm bảo quy trình khiến cho công trình không được nghiệm thu. Do đó, vấn đề tìm đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội chuyên nghiệp luôn là quan tâm của rất nhiều người.

Quy trình mài sàn bê tông Hà Nội tại Homecare

Homecare là công ty cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng, đưa ra quy trình làm việc và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Sau đây là các bước trong quy trình triển khai dịch vụ mài sàn bê tông tại Homecare.

Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng

Homecare tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu về dịch vụ liên quan đến mài sàn bê tông, vệ sinh công nghiệp 24/7. Số điện thoại hỗ trợ nhanh nhất là 0976046266. Nhân viên sẽ thu nhận thông tin và chuyển đến bộ phận phụ trách để xử lý.

Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn sơ bộ, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Đây là công việc rất quan trọng giúp đánh giá chất lượng mặt sàn, mác bê tông, nguồn điện … Thông qua đó để lên phương án thi công tối ưu nhất.

Báo giá

Dựa trên khảo sát thực tế công trình và tìm hiểu mục đích sử dụng của khách hàng, Homecare sẽ đưa bảng báo giá đầy đủ và chi tiết nhất. Báo giá được xây dựng rõ ràng và bóc tách từng hạng mục cụ thể. Tại báo giá, khách hàng cũng dễ dàng biết được các thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc mài sàn của mình.

Thi công mài sàn bê tông Hà Nội

Sau khi thống nhất được phương án thi công và giá thành, Homecare sẽ cho công nhân qua thi công. Để xử lý các hạng mục này, Homecare cần sử dụng máy mài chuyên dùng mài thô và tạo phẳng toàn bộ mặt nền cần thi công. Sau đó dùng máy hút bụi và loại bỏ toàn bộ bụi bẩn trong quá trình thực hiện. 

Đánh bóng sàn

Toàn bộ mặt sàn bê tông sẽ được tạo độ nhẵn mịn cần thiết. Sau đó sẽ được can thiệp bằng hóa chất gia tăng độ cứng của bê tông.


Vệ sinh sau thi công

Khi thực hiện xong các công đoạn chính của mài sàn bê tông, nhân viên Homecare sẽ vệ sinh toàn bộ hiện tường để trả lại mặt bằng sạch sẽ. Để hiệu quả làm sạch tốt nhất, công ty dùng các loại máy vệ sinh công nghiệp để giúp loại bỏ mọi bụi bẩn ở mọi vị trí khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thi công xong Homecare sẽ cùng khách hàng kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ mặt bằng. Đồng thời khách hàng tiến hành thanh toán theo báo giá thỏa thuận. Với mỗi công trình, Homecare đều có chính sách bảo hành chu đáo, đảm bảo chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất.

Lý do chọn dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội của  Homecare

Không phải ngẫu nhiên mà Homecare lại được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư lựa chọn. Sau đây là một số điểm mạnh của công ty giúp mang đến giá trị và sự tin tưởng của khách hàng.

  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua việc thực hiện mài sàn bê tông cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau.
  • Thiết bị máy mài sàn bê tông hiện đại - chuyên dùng giúp nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.
  • Quy trình thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng cao
  • Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Chế độ bảo hành chu đáo cùng bảng báo giá chi tiết, minh bạch

 Hiện dịch vụ mài sàn bê tông Hà Nội của Homecare được cung cấp tại tất cả các quận huyện và các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline: 0976046266
Cs1: 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân;
Cs2: số 32/50 Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm;
Fanpage: TapvuHomecare

 

Liên hệ
0976046266