Những lưu ý cần biết và báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

06/03/2021

Những lưu ý cần biết và báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh hiện nay đang được cấp rất đa dạng. Nó không chỉ được tạo ra để phục vụ cho các công trình hoàn thiện, đang được sử dụng. Bên cạnh đó dịch vụ vệ sinh cũng được tạo ra để phục vụ cho những công trình đang thi công hay nói rõ hơn là sau xây dựng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây? Vậy có những điều gì cần được lưu ý và báo giá dịch vụ này ra sao?


Lượng cầu  của các khách hàng hiện nay với dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là không hề nhỏ.

Những chú ý khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng 

Lượng cầu  của các khách hàng hiện nay với dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng là không hề nhỏ. Lý do được đưa ra là các công trình sau xây dựng hay nói cụ thể hơn là sau khi mới xây dựng xong cần được vệ sinh là vì:

+  Chúng có rất nhiều các rác thải xây dựng với đa dạng chủng tạp rác thải mà chúng ta khó lòng  dọn dẹp chu toàn được. 
+  Công trình  có lượng bụi bẩn và công việc vệ sinh rất lớn. Do đó, tự gia đình không thể tiến hành công việc một cách tốt nhất được. 
+  Công trình mới xây xong có nhiều vùng bẩn khó loại bỏ: xi măng, vữa,... trên bề mặt sàn và tường,... cùng  các bề mặt dễ bị tổn thương khác. Do đó, việc thuê đơn vị vệ sinh là cần thiết vì nhân viên có chuyên môn sẽ xử lsy chu toàn cho khách hàng. 

Vậy khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc khi bạn có ý định thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng chính là việc lựa chọn đơn vị cung ứng. Theo đó, những đơn vị cung ứng dịch vụ nên được lựa chọn phải là những đơn vị có sự uy tín và đáng tin cậy cao. Vì sao vậy? 


Lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc khi bạn có ý định thuê dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây chính là việc lựa chọn đơn vị cung ứng

Sự uy tín và đáng tin cậy của đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ đảm bảo:

+  Chất lượng công trình ngôi nhà sẽ được tiến hành vệ sinh một cách bài bản nhất, chỉn chu nhất và khiến bạn hoàn toàn hài lòng 
+  Cung cấp đội ngũ vệ sinh chất lượng, có chuyên môn, làm việc có tổ chức, trách nghiệm và nghiêm túc trong công việc.  
+  Hoàn thành công việc đúng theo các mục đã cam kết với khách hàng trước đó
+  Có những chính sách bảo hành, bồi hoàn trong trường hợp có những trục trặc xảy ra trong toàn bộ quá trình thi công.

  • ...

Vậy đâu mới là đơn vị uy tín dành cho bạn?

+  Những đơn vị uy tín thường có tên tuổi nhất định trong lĩnh vực. Điều này không có nghĩa là những đơn vị mới thì không đáng tin cậy. Chỉ là chúng tôi đang để cập đến trường hợp chắc chắn nhất mà thôi.
+  Đơn vị uy tín thường được nhiều khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trước đó. 


Đảm bảo giám sát hoạt dộng vệ sinh trong quá trình thi công dịch vụ 

Đảm bảo giám sát hoạt dộng vệ sinh trong quá trình thi công dịch vụ 

Bên cạnh lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công vệ sinh đáng tin cậy, khách hàng cần phải lưu ý đảm bảo giám sát tốt hoạt động vệ sinh khi nhân viên tiến hành thi công. Điều này sẽ giúp bạn:

+  Giám sát được tiến trình thi công vệ sinh để đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn
+  Giám sát được toàn bộ quá trình thi công vệ sinh để chắc chắn không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình này. 
+  Giám sát được thái độ và trách nhiệm của nhân viên để có những phản hồi chính xác đến đơn vị cung ứng trước khi thanh toán hợp đồng.

Hãy nhớ cung cấp đầy đủ những thông tin và yêu cầu vệ sinh tới đơn vị thi công 

Trong toàn bộ công trình nhà ở mới xây dựng xong sẽ có rất nhiều vật dụng với các chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như: của kính, cửa gỗ, cửa nhựa, sàn gạch, sàn gỗ, đồ sứ,... Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm nhạy cảm riêng và nguy cơ hư hại trong gquas trình vệ sinh nhất định.


Hãy nhớ cung cấp đầy đủ những thông tin và yêu cầu vệ sinh tới đơn vị thi công 

Chính vì vậy khi làm việc với đơn vị cung ứng dịch vụ, khách hàng cần đề cập chi tiết đến vấn đề này. Nhờ đó mà đơn vị thi công vệ sinh sẽ đưa ra những cân nhắc, lưu ý cụ thể trong quá trình làm sạch và vệ sinh công trình. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra. Đồng thời khi biết rõ tình hình thực địa, đơn vị thi công vệ sinh cũng có những chuẩn bị tốt hơn về  dụng cụ, thiết bị để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Báo giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng

Trước khi đề cập chi tiết đến thông tin báo giá dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, chúng tôi sẽ khẳng định với bạn đọc 1 vấn đề. Đó là báo giá của dịch vụ này trên thị trường hiện nay là rất đa dạng. Tính đa dạng này được tạo ra dựa trên rất nhiều các yếu tố, bao gồm có:

+  Chính sách giá khác nhau của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau trên thị trường. Điều này được tạo ra vì các đơn vị, họ hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau.
+  Đội ngũ thi công vệ sinh có kinh nghiệm trình độ chuyên môn trong lao động khác nhau cũng khiến cho định giá dịch vụ có sự khác biệt.
+  Các khu vực tiến hành vệ sinh khác nhau sẽ có những sự phức tạp khác nhau nên sẽ cso báo giá từng phần hạng mục thi công đa dạng

  • ...


Đội ngũ thi công vệ sinh có kinh nghiệm trình độ chuyên môn trong lao động khác nhau cũng khiến cho định giá dịch vụ có sự khác biệt.

Chính vì vậy, bạn đọc nếu muốn tham khảo chi tiết mức báo giá dịch vụ cần liên hệ trực tiếp tới đơn vị thi cộng. Điều này sẽ giúp cho bạn nhận được báo giá chính xác nhất và được tư vấn cụ thể nhất. 

Còn ở phần thông tin này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc báo giá cơ bản trung bình trên thị trường để bạn có thể tiện tham khảo. Cụ thể: 

+  Báo giá dịch vụ nếu thi công tròng 1 ngày là 2.5 đến 3 triệu đồng
+  Báo giá dịch vụ nếu thi công tròng 2 ngày là 4 đến 4.5 triệu đồng
+  Báo giá dịch vụ nếu thi công tròng 3 ngày là 5.5 đến 6.5 triệu đồng

Tuy nhiên diện tích công trình và số lượng nhân công cần huy động khác nhau cũng sẽ tạo ra mức chênh lệch giá đáng kể. Vì vậy đây không phải là bảng giá chính xác bạn có thể đối chiếu sử dụng hoàn toàn đâu nhé. 

Hy vọng những chia sẻ về lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng cũng như vấn đề báo giá dịch vụ của chúng tôi đã khiến bạn đọc hài lòng. Hãy tham khảo và ghi nhớ những thông tin này để chọn lựa được cho mình dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất nhé. 

 
Liên hệ
0976046266